Thông số kĩ thuật Tủ đông Sanaky VH-255HY2 Model VH-255HY2 Thương hiệu Tủ đông sanaky Bảo hành 24 tháng Dung tích tổng thể / Dung tích sử dụng 250 lít / 208 lít Công suất 120W Dàn lạnh Bằng Nhôm Nhiệt độ ≤-18℃ Kích thước tủ (DxRxC) mm 985 x 620 x 845 mm Kích thước đóng gói (DxRxC) mm 1056 x 656 x 865 mm Nguồn điện 220V/50Hz Loại tủ Tủ đông 1 ngăn 1 cánh mở Khoá tủ Có Gas R134a
Tủ đông Sanaky VH-255HY2 250 lít
Tủ đông Sanaky VH 255HY2 có thiết kế 1 ngăn đông 1 cánh của Sanaky, kích thước nhỏ (dài x rộng x cao: 985*620*845) nên phù hợp sử dụng trong gia đình, cửa hàng, tạp hóa, siêu thị nhỏ. Sản phẩm giúp giữ đông các loại kem, thịt, cá, đồ đông lạnh,… trong một thời gian dài.
Tính năng chi tiết
Với dàn lạnh bằng nhôm kết hợp với quạt lồng sóc, có thể làm lạnh nhanh và sâu đến -180C, tủ sẽ giúp bạn bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon, không bị vi khuẩn, nấm mốc xâm nhập mà không cần dùng đến các loại chất bảo quản.
VH-255HY2 có thiết kế thân thiện với người dùng và môi trường. Các ngăn tủ bằng nhựa ABS cao cấp, chịu được va đập nên tăng độ bền cho tủ.
Thiết kế 1 nắp đậy và các ngăn chứa thực phẩm rời giúp bạn dễ dàng phân loại thực phẩm. Ngoài ra, nắp tủ có khoá chắc chắn giúp giữ thực phẩm an toàn. Tủ đông này sử dụng gas R134a thân thiện môi trường.
Với thiết kế dạng nằm ngang nên tủ đông Sanaky khá nhỏ gọn, không tốn nhiều không gian. Ngoài ra, tủ có bánh xe nên dễ dàng di chuyển khi cần thiết mà không cần tốn quá nhiều công sức.
Đặc điểm nổi bật
– Thiết kế tủ đông 1 ngăn 1 cánh mở tiện lợi– Lòng tủ phẳng, dễ vệ sinh, an toàn khi sử dụng– Dùng để bảo quản kem, thịt, cá, đồ đông lạnh…– Thích hợp dùng trong gia đình, nhà hàng, bếp ăn, bách hóa– Bánh xe chịu lực dễ di chuyển– Sản xuất theo công nghệ Nhật Bản– Quạt lồng sóc lạnh nhanh & sâu– Ngăn tủ bằng nhựa ABS cao cấp– Gas R134a thân thiện môi trường– Bảo hành 24 tháng.
Lưu ý khi sử dụng tủ đông Sanaky VH255HY2
– Không bảo quản các thực phẩm có nhiệt độ đông khác nhau trong cùng một ngăn tủ. Nên cho những thực phẩm có nhiệt độ đông cao hơn vào trước, sau khi thực phẩm đó đông rồi mới cho những thực phẩm có nhiệt độ đông thấp hơn vào sau. Hoặc bạn tạo vách ngăn bằng những miếng xốp, không nên dùng miếng nhựa.
– Không nên xếp thực phẩm quá khít. Nên xếp sao cho tạo được khoảng trống. Để hơi lạnh có thể tỏa và tiếp xúc được với thực phẩm. Hoặc xếp dần từng đơn vị nhỏ để thực phẩm lạnh rồi xếp tiếp. Để đảm bảo tất cả thực phẩm trong tủ đều lạnh.